Lên Đầu Trang
Thực phẩm sạch - Gia vị - ngũ cốc Bình an
Trang chủ / Mẹo vặt
Su-that-16-Tac-dung-cua-cay-kim-that-tai

  Cây kim thất tai còn được biết đến là rau lúi, rau lùi, đái dầm, thiên hắc địa hồng và nhiều tên gọi khác. Nó có tên khoa học là Gynura Acutifolia thuộc họ Asteraceae là loại cây thuộc hậu nhiệt đới, cây dễ mọc và ưa ánh sáng nhẹ vào buổi sáng.

Mang-Tay

Măng Tây

7/27/2017 1:30:00 PM 

Măng Tây Không Chỉ Là Rau

Tên khoa học là Asparagus officinalis.

Công dụng của Măng Tây

Rau hoàng đế, rau mùa xuân là những cái tên thân thương mà người Đức hay dùng để gọi măng tây.  Phần thân mầm nằm trong đất (măng non) có hàm lượng dinh dưỡng cao (protit 2,2%, gluxit 1,2%, xenluloza 2,3% tro 0,6%, canxi 21mg%). Măng tây còn chứa một loại carbohydrate có tên là Innulin – rất quan trọng trong việc tạo điều kiện cho hệ thống ruột hoàn thành tốt chức năng, giúp sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi cho đường ruột như Lactobacilli và Bifidobacteria.

Meo-Nho-Giup-Giai-Doc-Cho-Co-The-Ban

 Trong cơ thể con người tồn tại rất nhiều độc tố nguy hiểm. Nếu trong thời gian dài, độc tố không được loại bỏ ra khỏi cơ thể, bạn có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi các bệnh khác nhau.

Mot-vai-cong-dung-tuyet-voi-cua-tra-hoa-cuc

 

Từ nhiều năm nay, cả hoa cúc khô và tươi đều được dùng để chế biến thành các loại trà (gọi là trà hoa cúc) và có tác dụng phòng, chữa nhiều bệnh rất tốt.

Nam-Than-Nen-Hay-Khong

Nằm Than Nên Hay Không

5/5/2017 2:57:00 PM 

  Ở những gia đình có 2 hay 3  thế hệ sống chung khi có cháu nhỏ mới sinh thường gặp vấn đề phải chăm sóc như thế nào là tốt nhất. Người lớn tuổi thường quan niệm về cách chăm sóc theo phong tục hoặc kinh nghiệm nhân gian,  theo đông y . Người trẻ tuổi thì cho rằng những phương pháp ấy lỗi thời không khoa học thậm chí còn rất nguy hiểm nên theo y học hiện đại.

Ngai-Diep

Ngãi Diệp

10/11/2016 3:21:00 PM 

Bup-Giam

Bụp Giấm

10/11/2016 3:03:00 PM 

Trang:
1 2

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn sẽ cần

Khuyến mãi