Lên Đầu Trang
Thực phẩm sạch - Gia vị - ngũ cốc Bình an
Trang chủ / Tin tức
Lap-dat-cua-tu-dong-uy-tin

Lắp đặt cửa tự động uy tín là một dịch vụ đã có từ nhiều năm nay tại tphcm, Sản phẩm cửa tự động do công ty Enforce cung cấp đã đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trên toàn địa bàn thành phố HCM nói riêng và toàn miền nam nói chung. hiện nay do nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng cửa tự động cánh tay đòn, cửa tự động mở, cửa tự động âm sàn... tại các hộ gia đình cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng... phát triển mạnh vào những năm gần đây cũng có phần khác biệt nhau. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế, sở thích của mỗi ngành nghề, gia chủ để công ty Enforce tư vấn, lắp đặt và cung cấp sản phẩm cửa theo nhu cầu khác nhau.

Thuc-pham-Binh-AN-da-hop-tac-voi-cong-ty-aMutiply-Asia-IVS-Dan-Mach

 Vào đầu năm 2018, Công ty TNHH thực phẩm Bình AN đã hợp tác với công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch, dịch vụ phát triển cho chuỗi cung ứng hàng hóa để hỗ trợ sản phẩm gia vị cho các món ăn như phở, bún riêu cua, thịt nướng,… vào hệ thống trực tuyến để tìm kiếm các kết nối với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.  

Manh-Bat

Mảnh Bát

5/5/2017 2:54:00 PM 

 Mảnh bát, Dây bình bát – Coccinia grandis (L) Voigt,

Thuộc họ Bầu bí – Cucurbitaceae.

Mô tả: Cây thảo nhẵn và mảnh, mọc leo cao, đôi khi dài tới 5m hay hơn. Lá hình 5 thuỳ hình tam giác, có mũi nhọn cứng; tua cuốn đơn. Hoa đực và hoa cái giống nhau, mọc đơn độc hay xếp hai cái một ở nách lá, có cuống dài 2cm. Quả hình trứng ngược hoặc thuôn, dài 5cm, rộng 2,5cm, khi chín có màu đỏ và thịt quả đỏ chứa nhiều hạt.

Gung-hong-BINHANFOOD-

Gừng hồng BINHANFOOD

4/21/2017 3:27:00 PM 

 🌸Gừng hồng BINHANFOOD (Gari) với nhiều công dụng

Nano-Curcumin

Nano Curcumin

10/3/2016 1:43:00 PM 

 

ỨNG DỤNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN TRONG Y HỌC HIỆN ĐẠI

NANO CUURCUMIN, TINH CHẤT VÀNG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

 

Ca-Tre

Cá Trê

10/3/2016 1:24:00 PM 

Chuoi

Chuối

10/3/2016 1:21:00 PM 

Long-Peppers--Tieu-Lop--Gia-Vi-Dac-Biet-

 Trong ẩm thực gia vị luôn là một yếu tố quan trọng nhất để làm nên một món ăn ngon. Chúng ta thật may mắn được sống trong thời kỳ thương mại thuận lợi, nhớ đấy có thể thưởng thức nhiều loại gia vị từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những loại gia vị phổ thông ta được trải nghiệm thêm những gia vị cao cấp khác. Nhưng có một số loại gia vị truyền thống nổi tiếng của thế giới đã từng bị quên lãng

Hoa-Su

Hoa Sứ

10/3/2016 1:17:00 PM 

Còn gọi là Chi Đại Danh pháp khoa học: Plumeria, đồng nghĩa Himatanthus Willd. ex Roem. & Schult., 1819, nhưng chi này có thể tách riêng ra

Trang:

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn sẽ cần

Khuyến mãi