Lên Đầu Trang
Thực phẩm Bình AN đã hợp tác với công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch
Trang chủ / Tin tức & Sự Kiện / Thực phẩm Bình AN đã hợp tác với công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch
Ngày đăng: 2/26/2018 12:09:00 PM

 Vào đầu năm 2018, Công ty TNHH thực phẩm Bình AN đã hợp tác với công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch, dịch vụ phát triển cho chuỗi cung ứng hàng hóa để hỗ trợ sản phẩm gia vị cho các món ăn như phở, bún riêu cua, thịt nướng,… vào hệ thống trực tuyến để tìm kiếm các kết nối với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.  

  Đặc biệt hơn, tại hệ thống showroom của aMultiply, sản phẩm của chúng tôi cũng đã được trưng bày, tạo cơ hội gần hơn với những nhà phân phối/nhà bán lẻ địa phương tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

 

 

Phương pháp duy trì sự quảng bá có thể mang lại hiệu quả và thực tế, chúng tôi có thể phát triển hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng tại mỗi địa phương, cũng như thiết lập thêm các kho hàng.

 

 

Đây là một sự đổi mới cho ngành phát triển công nghệ phân phối, chúng tôi đang cùng aMultiply Đan Mạch từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường người tiêu dùng Việt với hiệu quả và đảm bảo cho người tiêu dùng có được quyền lợi tốt nhất về đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm với giá hợp lý.

Tham quan sản phẩm của chúng tôi tại:

 Showroom tại Đà Nẵng: 478 B9 Điện Biên Phủ(khu vực Đại siêu thị Co.op Mart)

  Website: amultiply.vn  

 

 

 

Hoặc tại showroom chính tại HCM: 479 Nguyễn Kiệm, P9, Quận Phú Nhuận

 Tel: 0916 499319 _ ms Trang

 

Website: www.binhanfood.vn or www.thucphambinhan.com