Lên Đầu Trang
Diễn viên Trần Bích Vân: Tôi là người bất thường
Trang chủ / Người nổi tiếng / Diễn viên Trần Bích Vân: Tôi là người bất thường
Ngày đăng: 10/22/2015 4:16:00 PM

"Trong mắt mọi người tôi là một người bất thường vì tôi không làm giống ai cả. Nhưng tôi vẫn tự hào vì mình như thế. Chính cái bất thường làm nên tôi bây giờ" - Diễn viên, doanh nhân Trần Bích Vân chia sẻ.

Trần Bích Vân - Tổng giám đốc công ty Vanvanco. Cô xuất thân là một người mẫu diễn viên với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Năm 2010, cô quyết định thành lập công ty Vanvanco là công ty tổ chức sự kiện marketing cho nhiều doanh nghiệp. Sau nhiều năm thực hiện cô còn mở rộng mảng dịch vụ của công ty sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày 23/9 vừa qua, diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân ra mắt cuốn sách “Bán đời tư…”, phóng viên Báo Điện tử Gia đình Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn riêng với nữ diễn viên, người mẫu, doanh nhân Trần Bích Vân.


Chị có một bước tiến dài từ diễn viên, người mẫu sang lĩnh vực kinh doanh. Đến bây giờ nhiều người còn biết đến Trân Bích Vân là nhà văn, nhà thơ… Điều gì khiến chị có bước đi táo bạo như thế?

Trần Bích Vân: Tôi đã bước vào con đường nghệ thuật từ rất sớm. Một mình gây dựng nên sự nghiệp nên tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn trẻ bây giờ bước vào nghề. Vân đã dám nghĩ dám làm, không sự thất bại. Chính vì Vân là người bất thường nên mới có những quyết định táo bạo là thành lập công ty Vanvanco để làm bước đệm cho tất cả những bạn trẻ đam mê nghệ thuật mà chưa có điều kiện thực hiện. Sự bất thường trong con người Vân đã tạo nên sự thành công ban đầu như bây giờ.

 


Chị sắp xếp thời gian như thế nào để làm tốt tất cả những công việc?

Trần Bích Vân: Ai cũng nghĩ Vân ba đầu sáu tay để có thể quản lí tốt được tất cả mọi việc từ đi diễn, người mẫu, kinh doanh. Thú thật Vân chơi nhiều hơn làm. Với Vân làm và chơi, theo cách riêng biệt. Vân chỉ cần phát thảo ra định hướng đường đi, chính sách của một vấn đề, mọi công việc phía sau đều để lại cho một đội ngũ anh, chị, em năng động làm.

Lúc đó để họ tự do thể hiện tài năng và khả năng làm việc của mỗi cá nhân cấp dưới. Điều đó tạo nên một hiệu quả khủng khiếp hơn mình tự đi làm. Một cái đầu sẽ không bao giờ bằng trăm cái đầu chung sức làm.

 

 

Người ta thường nói phía sau một người phụ nữ thành đạt là có một người đàn ông giàu có. Vậy còn chị thì như thế nào? Chị có thể chia sẻ đôi chút về gia đình mình?

Trần Bích Vân: Từ rất nhỏ Vân đã không được sống trong gia đình hạnh phúc như các bạn. Bố mẹ Vân đã chia tay hơn 30 năm rồi. Một mình Vân tự bương chải và sống một cuộc sống tự lập trước khi đến với nghề diễn viên, người mẫu và bây giờ là kinh doanh. Một tuổi thơ không mấy hạnh phúc như thế khiến Vân luôn thôi thúc tìm một chỗ dựa, một người đàn ông lí tưởng để bảo vệ che chở cho mình. Nhưng đến hôm nay dù đã 34 tuổi rồi mà Vân vẫn chưa thấy có người đàn ông nào hợp và là chỗ dựa vững chắc.

Sự bất thường của Vân khác so với nhiều phụ nữ là đến bây giờ vẫn đang đi tìm nửa trái tim cho riêng mình. Những ước muốn tìm người người đàn ông lí tưởng đó được Vân đưa rất nhiều vào cuốn sách “Bán đời Tư…”.

 

Các tin khác

Đang cập nhật thông tin

Có thể bạn sẽ cần

Khuyến mãi